• DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY SIÊU ÂM 4D
  14/11/2019

  Máy siêu âm 4D

 • DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY XÉT NGHIỆM SINH HÓA & MIỄN DỊCH
  14/11/2019

            Công ty TNHH TB Khoa học và Y tế MPT cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ “Cho thuê máy xét nghiệm sinh hóa & miễn dịch”.

 • CHO THUÊ MÁY XÉT NGHIỆM HÓA PHÁT QUANG (CLIA)
  08/11/2019

           Trước tình hình khó khăn về kinh tế như hiện nay, các phòng khám tư nhân, bệnh viện đang tiến hành các biện pháp tiết kiệm để dùy trì và phát triển thì việc chọn thuê máy xét nghiệm là giải pháp hoàn hảo nhất để giải quyết nguồn vốn đầu tư vào thiết bị.

 • BÁN TRẢ GÓP MÁY XÉT NGHIỆM HÓA PHÁT QUANG CLIA
  08/11/2019

  SIÊU HOT DỊP CUỐI NĂM!!!! BÁN TRẢ GÓP MÁY XÉT NGHIỆM HÓA PHÁT QUANG CLIA

 • CHI PHÍ XÉT NGHIỆM HÓA PHÁT QUANG (CLIA)
  07/11/2019

            Hãng Awareness - Mỹ cung cấp dòng máy xét nghiệm miễn dịch hóa phát quang (CLIA) hệ thống mở, sử dụng hóa chất của tất cả các nhà máy tốt nhất trên toàn thế giới với chi phí đầu tư chỉ từ khoảng 100 triệu giúp các đơn vị dễ dàng tiếp cận và sử dụng công nghệ này.

 • TÍNH ƯU VIỆT CỦA MÁY XÉT NGHIỆM HÓA PHÁT QUANG (CLIA)
  04/11/2019

         Hiện nay, máy xét nghiệm miễn dịch hóa phát quang đã được thực tế và công nghệ chứng minh là kết quả xét nghiệm chính xác hơn, dải đo rộng không (hoặc rất ít) cần pha loãng mẫu và nhạy hơn các phương pháp ELISA, EIA, FEIA đo màu thông thường và không cần ủ lâu. Các CLIA Kits được thiết kế để phát ánh sáng dựa trên phản ứng hóa phát quang. Các bộ xét nghiệm CLIA có một phạm vi hoạt động xét nghiệm rộng hơn, độ nhạy cao và nhanh hơn so với các phương pháp ELISA đo màu thông thường.

 • HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MÁY SIÊU ÂM THÚ Y
  30/10/2019

  Siêu âm là một trong những kỹ thuật được áp dụng khá phổ biến trong sinh sản gia súc, đặc biệt sinh sản trên bò ở các nước phát triển. Đây là công cụ rất hữu ích trong chẩn đoán sinh sản. Dưới đây, là những ứng dụng cơ bản của siêu âm trong sinh sản của bò, đặc biệt bò sữa.

 • HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MONITOR THEO DÕI BỆNH NHÂN
  30/10/2019

  Monitor theo dõi bệnh nhân là thiết bị quan trọng phòng hồi sức cấp cứu. Có nhiều loại Monitor theo dõi bệnh nhân từ nhiều hãng khác nhau. Do đó để lựa chọn được Monitor theo dõi bệnh nhân phù hợp với nhu cầu và giá tiền thì trước hết bạn phải hiểu về monitor theo dõi bệnh nhân.